Kiến thức phong thủy

Nháy mắt phải và những điềm báo tâm linh

Nháy mắt phải – Điềm báo tâm linh Nam, Nữ khi mắt phải bị nháy, giật!

Nháy mắt phải hay mắt bên phải cứ giật liên tục là báo hiệu một điềm xui hay may mắn sắp xảy đến với bạn? liệu đây có phải là một vận hạn hay chỉ là dấu hiệu sức khỏe! Cùng xem xét quá trình nháy mắt theo thời gian để biết bạn đang năm ở trường hợp nào nhé!

Nháy mắt phải

Hiện tượng nháy mắt phải

Nháy mắt hay nháy mắt phải là một biểu hiện của cơ thể, nó không phải là một bệnh lý gì nghiêm trọng cả. Tuy nhiên nếu nhìn nhận theo tâm linh thì nháy mắt phải báo hiệu cho bạn một điều gì đó sắp xảy ra đối với bạn hay người thân bên cạnh.

Hiện tượng nháy mắt phải

Hiện tượng nháy mắt phải không những là một biểu hiện về trạng thái sức khỏe mà nó còn cho bạn biết điều tốt hay dữ sắp xảy đến với bạn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn biết nguyên nhân mắt phải giật nháy theo quan niệm tâm linh và quan điểm khoa học.

>> Xem thêm: Nháy mắt trái & điềm báo tâm linh

Nháy mắt phải và những điềm báo tâm linh

Điềm báo tâm linh

Nam giới hay Nữ giới khi gặp hiện tượng nháy mắt phải theo thời gian sẽ có những điềm giải thích khác nhau. Dưới đây là cách giải thích hiện tượng giật nháy mắt theo tường thời gian.

Nháy mắt phải từ 01 đến 03 giờ: Nếu bạn gặp phải nháy mắt phải trong thời gian này thì chắc hẳn gia đình bạn có rối ren, cãi vã sắp xảy ra. Việc bạn nên làm là hãy bình tĩnh nhìn nhận lại các mối quan hệ, tịnh tâm suy xét mọi chuyện trước khi hành động.

Nháy mắt phải từ 03 đến 05 giờ: Nếu bạn nháy mắt trong thời điểm này thì bạn nên vui vì công việc phía trước của bạn sắp thành công mỹ mãn, hoặc bạn sắp đón nhận tài lộc lớn đến.

Nháy mắt phải từ 05 đến 07 giờ: Nếu trong khoảng thời gian này bạn nháy mắt thì đây là điềm báo tốt, sẽ có những người giúp đỡ bạn và những ân nhân của bạn cũng sẽ nhận được đền đáp vì lòng tốt đã ban cho bạn hay những người xung quanh bạn.

Nháy mắt từ 07 đến 09 giờ: trong thời gian này, nếu bạn bị giật nháy mắt thì có nghĩa bạn bị tiểu nhân hãm hại, hoặc người bên cạnh bạn đang tìm cách hạ thấp giá trị của bạn, nói xấu bạn. Điều nên làm lúc này là bạn cần bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề, xem xét mình đã làm gì không tốt trong quá khứ với những người bạn xung quanh.

Nháy mắt phải từ 09 đến 11 giờ: Tại thời điểm này cơ thể đang đói, và khi bạn nháy mắt ở thời điểm này là niềm vui có đồ ăn. Bạn có thể sẽ được người khác mời đi ăn hay đi thưởng thức một khẩu vị mới ngon.

Nháy mắt phải từ 11h đến 13h: Trong khoản thời gian này nếu bạn giật mắt, nháy mắt phải thì ắt hẳn bạn sắp có tin vui, chuyện tình duyên của bạn sẽ suôn sẻ và sắp có hạnh phúc mỹ mãn.

Nháy mắt phải từ 13h đến 15 giờ: Nếu bạn bị nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp đón nhận tin vui từ người bạn thân của mình.

Nháy mắt phải từ 15 đến 17 giờ: Bạn vẫn chưa có người yêu? Nếu nháy thời điểm này thì bạn sắp có người yêu rồi đấy nhé.

Nháy mắt phải từ 17 đến 19 giờ: Nếu bạn nháy mắt ở thời điểm này thì bạn sẽ có khách bàn chuyện làm ăn, hoặc có thể là bàn về chuyện hôn nhân của bạn.

Nháy mắt phải từ 19 đến 21 giờ: Suy nghĩ về công việc làm ăn thường được thực hiện tại thời điểm này, công việc của bạn được suôn sẻ khi bạn nháy mắt trong thời gian này trong tương lai gần.

Nháy mắt phải từ 21 đến 23 giờ: Bạn sẽ đón nhận khách quý đến nhà chơi.

Nháy mắt từ 23 đến 01 giờ: Đây là điềm báo bạn sắp có người bạn thân đến thăm.

>> Những điều thú vị về kiến thức phong thủy bạn nên biết

Tình trạng nháy mắt phải theo khoa học và phương pháp khắc phục

  • Nháy mắt phải do căng thẳng: Do công việc mệt mỏi căng thẳng, bạn thường xuyên bị stress. Áp lực trong công việc khiến bạn phải căng mắt ra để chạy tiến độ… cũng chính vì điều này mà mắt bạn thường nháy giật liên tục. Ở trường hợp này, bạn nên thử các phương pháp giảm mệt mỏi, stress để có thể giúp hạn chế nguy cơ chứng mắt giật xuất hiện. 

Những phương pháp giúp bạn hạn chế giật mắt là hãy vận động bằng một môn thể thao ngoài trời, tập yoga, tập kiểm soát nhịp thở, thở đều, dành thời gian để vui chơi cùng bạn bè, với gia đình người thân hay thú cưng của bạn.

Phương pháp khắc phục

  • Nháy mắt do ăn uống thiếu chất: Quá trình làm việc hoặc tập công tác quá tốn thời gian, ăn uống không đúng cách và bạn thiếu các vitamin thiết yếu cần thiết cho đôi mắt. 

Hãy bổ sung các vitamin A, D, B12 cho cơ thể, luôn ăn những thực phẩm giúp sáng mắt như cà rốt, trứng… cung cấp các vitamin thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  • Nháy mắt, giật mắt phải do xem tivi, điện thoại quá nhiều:  Đây là một trong những nguyên nhân gây giật, nháy mắt nhiều nhất. 

Lời khuyên đưa ra là bạn nên sử dụng hợp lý, đừng mở điện thoại hay tivi quá sáng trong phòng làm việc tối.

Mắt phải giật thì đánh lô con gì?

Đánh đề con gì

Khi bạn có hiện tượng nháy mắt thì hãy thử một con số tương ứng dưới đây theo khung giờ, những con số may mắn có thể mang đến cho bạn một cơ hội kiếm tiền thú vị.

  • Mắt phải giật lúc 23 đến 01 giờ : Hãy đánh con 28-82-86.
  • Mắt phải giật lúc 01 đến 03 giờ: Hãy đánh con 23-27-72.
  • Mắt phải giật lúc 03 đến 05 giờ: Hãy đánh con 26-68.
  • Mắt phải giật lúc 05 đến 07 giờ: Hãy đánh lô đề con 52-25, 57-75.
  • Mắt phải giật lúc 07 đến 09 giờ: Hãy đánh cặp con 25-47, 52-74.
  • Mắt phải giật lúc 09 đến 11 giờ: Hãy đánh con 49-34-43-94.
  • Mắt phải giật lúc 11 đến 13 giờ: Hãy đánh con 01-10–77-99.

 

Bình luận